Một Số Tuyệt Chiêu Để Giành Chiến Thắng Trong Khi Chơi Cá Độ

Bất cứ một việc gì muốn thành công thì không hề dễ dàng, đều phải khổ luyện vượt qua những thách thức khó khăn mới mong gặt hái thành công. Với 20 năm trong nghề tôi sẽ chia sẻ một số tuyệt chiêu để giành chiến thắng trong khi chơi cá độ để anh em nắm được và vận dụng nhé. Gian nan rèn luyện ắt thành công. Cá độ cũng là một chặng đua mà người đua muốn chiến thắng thì phải rèn giũa qua thời gian.

Chơi cá độ là một niềm đam mê, đam mê thể thao dẫn đến tìm mọi cách để được thỏa niềm đam mê của mình đó là chơi cá độ. Và một người chơi cá độ chuyên nghiệp là người có thể kiềm chế và kiểm soát được bản thân và làm chủ tình hình, chủ mọi tình huống sẽ đến với họ và có như vậy họ mới có thể là người chiến thắng thực sự.

Những tuyệt chiêu sau đây khi bản thân tôi phát hiện ra cũng đã ngỡ ngàng vì nhìn thấy những thắng lợi thu được của mình quả đáng kinh ngạc.

Sự lựa chọn khôn ngoan và khả năng phán đoán tốt của người chơi cần nắm được. Điều cấm kỵ khi chơi cá độ là chạy theo số đông và rập khuôn máy móc thông tin, thiếu sự chủ động thế cục. Hãy có sự lựa chọn khôn ngoan cho riêng mình, tìm kiếm một lối đi riêng, tạo ra sự khác biệt. Trải nghiệm qua các trận đấu thì đều rút ra bài học cho mình. Như vậy thì mới có khả năng thắng độ.

Một STuyệt Chiêu ĐGiành Chiến Thắng Trong Khi Chơi Cá Độ.

Một Số Tuyệt Chiêu Để Giành Chiến Thắng Trong Khi Chơi Cá Độ
Một Số Tuyệt Chiêu Để Giành Chiến Thắng Trong Khi Chơi Cá Độ.

Hãy bắt đầu cá độ từ lúc trận đấu mới diễn ra, không nên cá độ khi trận đấu đang diễn ra rồi, đó là một thiệt hại với bạn và người không ngoan thì không nên chọn.

Không chọn cá độ bóng đá các loại cược xiên, phạt góc, đặt tỷ số hay Tài Xỉu. Tận dụng đánh kèo châu Á thì cơ hội thắng cao hơn và lợi thế cho bạn nhiều hơn. Đây là một trong một số tuyệt chiêu để giành chiến thắng trong khi chơi cá độ mà tôi muốn nhấn mạnh. Hãy tìm cho mình cơ hội nào dễ chiến thắng hơn.

Tuyệt đối không nên cá độ những trận đấu đại gia chấp quá sâu. Nên tham gia cá độ ở những giải đấu lớn.

Thường thì chơi cá độ người chơi hay có tâm lý gỡ gạc lại những gì đã mất nên hay cố chơi để gỡ, kết quả 100% trường hợp này thì thua sạch, nên bạn nên tránh gỡ.

Mỗi ngày chỉ nên đặt cược khoảng 2 đến 3 trận đấu mình nắm rõ nhất chứ không chơi quá nhiều những trận đấu nằm ngoài kiểm soát của bản thân.

Loại kèo sân sân nhà chấp nửa một hay kèo 3/4 và giá kèo tương đồng hai bên thì nên chọn cược trên sân nhà.

Đối với những loại kèo chấp 1 đến 2 trái bạn nên chọn kèo dưới. Đối với kèo sân khách chấp ½ thì phần lớn kèo trên sẽ ăn. Tuyệt đối không bắt tỷ số 0:0 trong các trận cược.

Trên đây tôi đã vắt kiệt nguồn vốn kiến thức nhiều năm chinh chiến của mình và tổng hợp ra một số tuyệt chiêu để giành chiến thắng trong khi chơi cá độ tôi chia sẻ đến mọi người, các bạn hãy tin tưởng tôi và học tập, nó thực sự hữu ích với bạn và mọi người muốn kiếm sống với nghề cá độ nghiêm túc. Chúc tất cả các bạn thành sớm công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *